QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

 Trang theW.com.vn là một website khuyến mại trực tuyến phục vụ nhu cầu thực hiện khuyến mại bán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến của các nhà cung cấp dành cho khách hàng.

Mục tiêu của thew.com.vn là xây dựng một website khuyến mại trực tuyến uy tín, là cầu nối giữa người bán và người mua và là nơi cung cấp nhiều loại hàng hóa, dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý có nhiều ưu đãi đặc biệt cho người mua.

1. Nguyên tắc hoạt động của website khuyến mại trực tuyến theW.com.vn

- Bản quy chế này áp dụng bắt buộc đối với các thành viên tham gia trên trang website: theW.com.vn.

- Các thành viên tham gia giao dịch trên theW.com.vn phải đăng ký thông tin theo qui định của theW.com.vn. Các thương nhân tham gia cung cấp dịch vụ trên theW.com.vn sẽ được thẩm tra trước khi ký hợp đồng cung cấp hàng hóa dịch vụ.

- Hoạt động mua bán hàng hóa/dịch vụ trên theW.com.vn phải được công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng.

- Hàng hóa/dịch vụ mua bán trên theW.com.vn được pháp luật cho phép, không thuộc loại hàng hóa/dịch vụ bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

- Thành viên phải thanh toán tiền mua hàng hóa/sử dụng dịch vụ trực tiếp cho theW.com.vn, không thanh toán cho Thương nhân, Tổ chức và Cá nhân tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên theW.com.vn. Đồng tiền thanh toán là Việt Nam đồng.

2. Quy trình giao dịch

Trang website theW.com.vn nhằm giới thiệu các loại hàng hóa, dịch vụ của các Thương nhân là các  tổ chức và cá nhân đang kinh doanh có nhu cầu thực hiện các chương trình khuyến mại hàng hóa dịch vụ và đưa ra mức giá ưu đãi đến các khách hàng là các thành viên của theW.com.vn hoặc thông qua dịch vụ của theW.com.vn. Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn hàng hóa/dịch vụ, cách thức mua hàng và thanh toán phù hợp với yêu cầu cá nhân. Sau khi Thành viên đặt mua hàng hóa/dịch vụ trên theW.com.vn và thanh toán thành công, theW.com.vn sẽ gửi nội dung phiếu mua hàng/sử dụng dịch vụ vào số điện thoại và hộp thư điện tử (email) của Thành viên. Thành viên sử dụng phiếu để nhận hàng/sử dụng dịch vụ tại địa điểm bán hàng/cung ứng dịch vụ của Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân cung cấp hàng hóa/dịch vụ.

Thành viên có thể lựa chọn và mua hàng hóa/dịch vụ bằng các cách như sau:

Cách 1: Đặt hàng qua mạng 

- Bạn đăng ký trở thành Thành viên của theW.com.vn điền theo form hoặc thông qua 

Facebook

, sau đó đăng nhập vào hệ thống của theW.com.vn.

- Xem chi tiết thông tin hàng hóa/  dịch vụ và bấm vào nút "ĐẶT MUA", bạn sẽ được chuyển đến trang thông tin đặt hàng - Điền đầy đủ thông tin vào form đặt hàng theo yêu cầu . Việc thanh toán được thực hiện trực tuyến thông qua dịch vụ của Onepay. 

Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp (Direct Call):

- Bạn gọi điện đến số Hotline: 0437321888 hoặc 01257321888, nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện các bước để phục vụ. 

3. Quyền và trách nhiệm của Thành viên

3.1 Quyền của Thành viên

- Thành viên sau khi đăng ký mua hàng hóa/sử dụng dịch vụ thành công trên website theW.com.vn sẽ trở thành Thành viên. Thành viên được cấp một tên đăng nhập và mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ cũng như tiến hành các giao dịch của mình trên website theW.com.vn.

- Trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành hàng hóa như các thông tin đã công bố trên theW.com.vn, Thành viên có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân có hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại hoặc qua kênh chăm sóc khách hàng của theW.com.vn. Khi nhận được các thông tin khiếu nại của Thành viên, theW.com.vn sẽ hỗ trợ Thành viên bằng cách chuyển khiếu nại đến Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân theo hình thức nhanh nhất.

3.2 Trách nhiệm của Thành viên

- Thành viên tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho theW.com.vn là đầy đủ và chính xác. Nếu phát hiện có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Thew.com.vn để Thew.com.vn có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không được sử dụng dịch vụ của theW.com.vn vào mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virut gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của theW.com.vn. Thành viên nào vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước theW.com.vn và pháp luật.

- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, copy, gán ghép, truyền bá, cung cấp và tạo những công cụ tương tự dịch vụ của Thew.com.vn cho bên thứ 3 nếu không được sự đồng ý của theW.com.vn.

4. Quyền và trách nhiệm của Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ

4.1 Quyền của Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ

- Khi tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên thew.com.vn, Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân sẽ được hỗ trợ thực hiện chương trình bán hàng trực tuyến để giới thiệu các hàng hóa, dịch vụ và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá cho Doanh nghiệp, Cửa hàng của mình.

- Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân được quyền kiểm tra yêu cầu Thew.com.vn điều chỉnh, chỉnh sửa nội dung thông tin về hàng hóa dịch vụ do mình cung cấp

4.2 Trách nhiệm của Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ

- Đảm bảo chính xác, trung thực các thông tin về hàng hóa, dịch vụ của mình được đăng bán trên Thew.com.vn.

- Chịu trách nhiệm về chất lượng, chế độ bảo hành cũng như các thông tin liên quan đến hàng hóa, dịch vụ được đăng bán trên Thew.com.vn. 

- Giải quyết khiếu nại và bồi thường thiệt hại cho Thành viên mua hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành hàng hóa như các thông tin đã công bố trên Thew.com.vn.

- Đăng ký với Cơ quan quản lý nhà nước về chương trình khuyến mại.

5. Quyền và trách nhiệm của Website khuyến mại trực tuyến Thew.com.vn   

5.1 Quyền của Thew.com.vn

- Thew.com.vn sẽ tiến hành cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho khách hàng sau khi khách hàng  hoàn thành thủ tục đăng ký Thành viên theo các điều kiện bắt buộc mà Thew.com.vn nêu ra.

- Trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp các thông tin cho Thew.com.vn không chính xác, không đầy đủ, sai lệch, hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam, thì Thew.com.vn có quyền từ chối, ngưng sử dụng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên.

- Thew.com.vn có quyền chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả dịch vụ của Thành viên và thông báo cho Thành viên biết trước ít nhất một (01) tháng nếu Thành viên vi phạm các Quy chế của Website khuyến mại trực tuyến Thew.com.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Thew.com.vn.

- Thew.com.vn sẽ xem xét và chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên nếu Thành viên không tham gia hoạt động và trao đổi thông tin trên Thew.com.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch của Thew.com.vn, thì Thành viên phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục mà Thew.com.vn quy định.

- Yêu cầu các Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân tham gia bán hàng hóa, dịch vụ trên Thew.com.vn phải cung cấp đầy đủ, chính xác và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin liên quan đến hàng hóa, dịch vụ được đăng bán trên Thew.com.vn

- Quyền giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Thew.com.vn theo quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Dịch vụ KC Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng, phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu nêu trên.

5.2 Trách nhiệm của Thew.com.vn

a. Trách nhiệm hoàn tiền

- Trang thew.com.vn sẽ giới thiệu đến Thành viên của Thew.com.vn các chương trình khuyến mại hàng hóa/ dịch vụ của các Thương nhân, Tổ chức và Cá nhân đã đăng ký cung cấp hàng hóa/ dịch vụ trên trang Thew.com.vn. Thông qua trang Thew.com.vn, Thành viên sẽ được hưởng chính sách ưu đãi.

- Trong trường hợp Thành viên bị Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân từ chối không cung cấp hàng hóa/dịch vụ như nội dung đã công bố trên Thew.com.vn thì Thew.com.vn cam kết sẽ hoàn lại 100% số tiền Thành viên đã thanh toán.

- Thew.com.vn không hoàn lại tiền trong trường hợp phiếu đã hết hạn sử dụng.

b. Bảo đảm an toàn giao dịch

- Đảm bảo an toàn đặt hàng

Việc đặt mua hàng của các Thành viên sẽ được thực hiện trên hệ thống an toàn của Thew.com.vn. Việc xác nhận được thực hiện thông qua tin nhắn điện thoại và email sau khi Thành viên hoàn tất qui trình đặt hàng. Thew.com.vn cam kết đảm bảo Thành viên nhận được đúng hàng hóa, dịch vụ mà Thành viên đã đặt hàng trên Thew.com.vn. Nếu hàng hóa, dịch vụ của Thành viên nhận được không đúng như mô tả trên Thew.com.vn, Thew.com.vn sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền Thành viên đã thanh toán.

- Đảm bảo an toàn thanh toán

Thew.com.vn đã sử dụng hệ thống thanh toán tích hợp với nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao để đảm bảo thông tin cá nhân và đảm bảo an toàn thanh toán của Thành viên của Thew.com.vn. Thew.com.vn sẽ không tính tiền cho đến khi việc đặt hàng của Thành viên được hoàn tất.

c. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của Thew.com.vn

- Thew.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo an toàn và ổn định cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật để Thành viên yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Thew.com.vn. Tuy nhiên trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể sử dụng dịch vụ của Thew.com.vn, Thành viên thông báo kịp thời cho Thew.com.vn. Thew.com.vn sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất để tạo điều kiện cho các Thành viên của Thew.com.vn.

- Thew.com.vn không giải quyết khiếu nại, thông báo của Thành viên trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet hoặc các lỗi khách quan khác xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát của Thew.com.vn và trong trường hợp bất khả kháng.

d. Bảo mật thông tin:

- Thew.com.vn có trách nhiệm lưu giữ và bảo mật thông tin đăng ký của Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân hoặc thông tin cá nhân của các Thành viên ngay từ ngày Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân hoặc Thành viên đăng ký tham gia và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan đến bí mật kinh doanh của Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân và thông tin cá nhân. Thew.com.vn không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của Thành viên khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp khi có yêu cầu cuả Cơ quan pháp luật.

- Thew.com.vn có trách nhiệm hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch,… của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Website cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến.

- Thew.com.vn công khai cơ chế giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Thew.com.vn. Khi Thành viên mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân bán hàng hóa/dịch vụ trên Thew.com.vn hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Thew.com.vn sẽ cung cấp thông tin đăng ký của Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân cho Thành viên sau khi được thông báo, tích cực hỗ trợ Thành viên bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân.

6. Điều khoản áp dụng

Các nội dung của quy chế quản lý hoạt động của Thew.com.vn có hiệu lực kể từ ngày 29/04/2014 là ngày Quy chế được hoàn tất và gửi đăng ký với Cục Thương mại và Công nghệ Thông tin – Bộ Công Thương đồng thời được niêm yết trên trang chủ của Thew.com.vn.

Trong trường hợp phải thay đổi nội dung Quy chế để phù hợp với thực tiễn họat động của Thew.com.vn thì Ban Quản Trị sẽ thông báo trên trang và gởi email về từng Thành viên trước 10 (mười) ngày lảm việc. Sau thời gian thông báo 10 ngày này, Quy chế mới - đã được sửa đổi - sẽ được áp dụng. Việc các thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế mới được công bố và thực thì đồng nghĩa với việc các thành viên đã đồng ý và chấp nhận với Quy chế mới này

7.  Điều khoản cam kết

Ban quản trị của Thew.com.vn và các Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân và Thành viên tham gia Thew.com.vn đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong bản Quy chế này.

8. Thông tin liên hệ của Website khuyến mại trực tuyến Thew.com.vn

Công ty TNHH Dịch vụ KC Việt Nam

Địa chỉ: Số 27 ngõ 115 đường Hồng Hà, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: phòng 404, tầng 4 tòa nhà Talico, 22 Hồ Giám, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.37321 888

Hotline: 012 57 321 888

Email: info@thew.com.vn