Thực đơn Đặc biệt tại nhà hàng Pháp số 1 Hà Nội – La Badiane | theW

Thực đơn Đặc biệt tại nhà hàng Pháp số 1 Hà Nội – La Badiane

Thực đơn Đặc biệt tại nhà hàng Pháp số 1 Hà Nội – La Badiane

Điều đầu tiên phải nói là: Đây là thực đơn cao cấp và đặc biệt nhất của La Badiane – nhà hàng Pháp số 1 Hà Nội. Do đó, chẳng có lý do gì để bạn không thử?

La Badiane sẽ tặng ngay 01 nước ngọt/ nước hoa quả và trà/ cafe  (02 đồ uống/người); hoặc ½ chai rượu vang đỏ/ trắng – cho riêng các thực khách đặc biệt của theW. Thực đơn Đặc biệt với 06 món (01 tiền khai vị, 02 Khai vị, 01 món chính, 01 kem, 01 món tráng miệng) trong 07 lựa chọn sẽ khiến bạn ngất ngây trong trải nghiệm ẩm thực Pháp vô cùng đẳng cấp tại La Badiane.

1,490,000 đ

Chỉ Có Tại TheW

Có thể bạn chưa biết!

Top 3 món tráng miệng bạn nhất định phải nếm thử tại nhà hàng La Badiane

Những món tráng miệng luôn là một phần không thể thiếu trong các bữa ăn của nền ẩm thực trên toàn thế giới. Tại La Badiane sẽ là cơ hội để bạn thưởng thức những món ăn ngon và khám phá một nền ẩm thực giàu có của Pháp. Quả thật đáng tiếc nếu như một lần ghé qua La Badiane mà bạn chưa thưởng thức một trong những món tráng miệng tuyệt hảo dưới đây:

1. Món tráng miệng của bếp trưởng

2. Bánh Tiramisu Ý ăn cùng hạt dẻ Trùng Khánh, rượu hương hạnh nhân, sô cô la nướng giòn

3. Táo và dâu tây thái hạt lựu ăn cùng kem chanh và sốt dấm đen

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

- Hạn sử dụng offer: 30/11/2015

Offer áp dụng cho 01 người

- Vui lòng đặt trước 24h để có vị trí vừa ý cũng như được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Trung tâm bán hàng: 09 9797 8688

Chăm sóc khách hàng: 0125 7321 888

MÔ TẢ SƠ LƯỢC OFFER

Lựa chọn Thực đơn Đặc biệt, Quý khách sẽ được phục vụ đặc biệt với tư vấn lựa chọn chỗ ngồi, set up bàn và ưu đãi đặc biệt tặng ngay 01 nước ngọt/ nước hoa quả và trà/ cafe (02 đồ uống/người); hoặc ½ chai rượu vang đỏ/ trắng – chỉ dành cho các thực khách tại theW.

Vui lòng chọn 06 món trong 07 lựa chọn đẳng cấp của Thực đơn Đặc biệt gồm:

- Tiền khai vị:

Đĩa Amuse - Bouche theo ngày

- Khai vị

Trứng đánh dầu nấm cục, sốt nước mắm vị nấm xép, thịt cua xào nấm

Cá hồi ướp muối & dăm bông Parma Ý ăn cùng mút kem pho mát dê, rau arugula, hạt thông, sốt tiêu

- Món chính

Thăn bò Úc nướng gan ngỗng Pháp tươi, cơm risotto Ý đậu Hà Lan, tiêu Tứ Xuyên & xoài nướng, sốt sả

Hoặc

Sò điệp áp chảo với vừng và cỏ xạ hương, cơm Ý mù tạt với nấm và măng tây, sốt gừng vang đỏ

- Kem:

Kem chanh tưới dầu húng quế, cà chua nướng sốt cỏ xạ hương, bánh pho mát Ý khô giòn

- Tráng miệng:

Tráng miệng đặc biệt của bếp trưởng

CHI TIẾT OFFER

Tiền khai vị với Đĩa Amuse - Bouche theo ngày. Thứ mấy là ngày yêu thích của bạn? Hãy xem đĩa Amuse – Bouche này cho bạn bất ngờ gì nhé.

Trong phần khai vị, bạn sẽ được thưởng thức 2 món: Trứng đánh dầu nấm cục, sốt nước mắm vị nấm xép, thịt cua xào nấm và Cá hồi ướp muối & dăm bông Parma Ý ăn cùng mút kem pho mát dê, rau arugula, hạt thông, sốt tiêu.

Trứng đánh dầu nấm cục, sốt nước mắm vị nấm xép, thịt cua xào nấm. Đây là một món ăn của sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu tuyệt hảo với nhau, tạo nên hương vị đậm đà và hấp dẫn. Chậm rãi, từ từ thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm của trứng đánh trong dầu nấm cục quyện với vị ngọt đặc trưng của sốt nước mắm vị nấm xép. Thêm vào đó chút bùi bùi, giòn giòn và ngọt ngọt của thịt cua xào nấm thơm tự nhiên quấn quanh vị giác, khiến bạn ngây ngất và khó lòng chối từ.

Cá hồi ướp muối & dăm bông Parma Ý ăn cùng mút kem pho mát dê, rau arugula, hạt thông, sốt tiêu là món khai vị thứ hai bếp trưởng Benjamin sẽ phục vụ bạn. Ngay khi chạm nơi đầu lưỡi, món ăn này sẽ đưa bạn đến một thiên đường của các hương vị quyện hòa làm một, tạo nên một món ăn không thể hoàn hảo hơn nữa. Vị đậm của biển khơi trong từng thớ thịt cá hồi cao cấp tươi ngon nguyên chất. Hương thơm ngọt của dăm bông Parma Ý quyện cùng mềm mịn của mứt kem pho mát dê thêm chút cay nồng của sốt tiêu và nhấn nhá lại bằng rau arugula thanh mát. Chắc chắn, vị giác của bạn sẽ được đánh thức hoàn toàn bởi món ăn này để kết thúc màn dạo đầu và chính thức nhập tiệc.

Bước qua khai vị, chào đón bạn là Thăn bò Úc nướng gan ngỗng Pháp tươi, cơm risotto Ý đậu Hà Lan, tiêu Tứ Xuyên & xoài nướng, sốt sả món chính của bữa tiệc. Miếng thăn Úc nướng thơm phức quyện hòa với cái ngầy ngậy của gan ngỗng tuyệt hảo. Điểm đặc biệt của món ăn này so với các món bò khác là thịt bò được nấu chín tới, giữ nguyên vị ngọt tự nhiên vốn có. Vị giác của bạn sẽ như được kích thích mạnh hơn nữa khi chạm tới sốt sả, tiêu Tứ Xuyên và xoài nướng ăn kèm với cơm risotto Ý đậu Hà Lan.

Thêm một lựa chọn khác cho những ai yêu thích hải sản với món Sò điệp áp chảo với vừng và cỏ xạ hương, cơm Ý mù tạt với nấm và măng tây, sốt gừng vang đỏ. Món ăn là sự kết hợp tuyệt vời của cồi sò mềm, ngọt thanh mà vẫn ngai ngái vị mặn của biển quyện cùng mùi thơm của cỏ xạ hương và vừng được đầu bếp khéo léo đưa vào khi áp chảo. Món ăn trở nên tuyệt vời hơn khi nhấn nhá cùng cơm Ý điểm thêm chút măng tây và nấm. Một chút rượu vang đỏ làm tăng vị để món ăn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tiếp tục hành trình khám phá bữa tiệc chào hè 2015 với Kem chanh tưới dầu húng quế, cà chua nướng sốt cỏ xạ hương, bánh pho mát Ý khô giòn. Lớp kem mềm mịn, tan chảy ngay nơi đầu lưỡi quyện cùng vị chanh thanh và dầu húng quế thơm lừng. Cà chua nướng sốt cỏ xạ hương hoàn hảo với bánh pho mát Ý khô giòn tạo nên một hương vị mới lạ và đầy hấp dẫn.

Cuối cùng, hãy để bếp trưởng Benjamin thiết đãi bạn Món tráng miệng đặc biệt của bếp trưởng – là tổng hòa phối kết những món tráng miệng được yêu thích nhất tại La Badiane trong một món – để thực khách được thưởng thức nhiều vị chỉ trong một lần. Chắc chắn đây sẽ là cái kết không chê vào đâu được cho bữa tiệc chào hè 2015 của bạn.

 

THÔNG TIN SHOP

Với tiêu chí đặt điều đáng tự hào nhất ở nơi trang trọng nhất, căn bếp của La Badiane nghiễm nhiên trở thành trung tâm chú ý khi nằm ở phòng khách của một tòa nhà kiến trúc Pháp thời tiền thực dân. 

Bất kỳ ai vừa bước chân qua cổng tức thì sẽ bị mùi thơm tỏa ra từng căn bếp này hấp dẫn: mùi bánh mì vừa nướng, mùi các món ăn ngon lành đắm chìm trong gia vị được tôi luyện trong lửa, mùi thơm mát mẻ từ bát đĩa sạch sẽ gọn gàng trên giá… Chính căn bếp này đã cho ra đời những món ăn kỳ diệu được khách hàng trên trang Miele Guide xếp hạng top 500 nhà hàng ở châu Á và được đánh giá cao trên Tripadvisor: “Certificate of Excellence" 2013. 

Bên cạnh những cánh cửa sổ rộng mở của căn bếp chính là hành lang bao quanh bởi cây lá hài hòa xanh mướt đem lại cảm giác thật tao nhã, sang trọng như tách hẳn ra khỏi phố phường nhộn nhịp ngoài kia. 

Không gian xanh giữa tường sơn trắng khiến lòng người nhẹ nhõm, bình yên. Có thể lựa chọn chỗ ngồi ấm áp bên cửa sổ với rèm màu khói buông rũ, hoặc ngay dưới hiên nếu trời thoáng mát. Không khí trong lành của thiên nhiên bao quanh, và kết lại trong những món ăn tinh tế trên bàn của thực khách. 

Thời gian phục vụ: 
- Mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 (nghỉ ngày Chủ Nhật) 
- Bữa trưa: 11h30 sáng - 2h30 chiều 
- Bữa tối từ 6h30 chiều - 10h30 tối

 

Hotline: 04 3942 4509

Địa chỉ: Số 10 Nam Ngư, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://labadiane-hanoi.com/